Cách vẽ ô tô mơ ước: Siêu xe Lamborghini đơn giản và đẹp

Cách để vẽ ô tô mơ ước Lamborghini và những mẫu vẽ Lamborghini cực ấn tượng sẽ được studytienganh giới thiệu trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng xem và tham khảo!

 

1. Các bước vẽ chiếc Lamborghini bút chì

Xe ôtô không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là tác phẩm nghệ thuật di động làm nên tên tuổi của các nhà thiết kế danh tiếng đồng thời cũng là món đồ thể hiện đẳng cấp.

 

Tốc độ, phong cách và sự sang trọng đều được kết hợp trong Lamborghini Aventador. Lamborghini Aventador là chuẩn mực trong giới xe thể thao, khiến người ta ngạc nhiên với thiết kế và khả năng vận hành tốc độ cao đáng kinh ngạc. Và sau đây studytienganh sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ Lamborghini Aventador.

 

  • Bước 1

Trong bước số một, chúng ta phải phác thảo phần thân của Lamborghini bằng một hình chữ nhật khá phẳng và rộng này bằng cách sử dụng các đường nét mảnh nhẹ. Lưu ý rằng góc giữa mui xe và kính chắn gió phải ở mức tối thiểu.

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Phác thảo thân xe bằng một hình chữ nhật

 

 

  • Bước 2

Thêm các chi tiết cơ bản để bản phác trông giống một chiếc xe hơn. Đầu tiên, hãy phác họa đèn pha góc cạnh đặc trưng và rất dễ nhận biết. Tiếp theo phác thảo đường viền của các cửa sổ thật phẳng. Sau đó phác thảo gương chiếu hậu góc cạnh, khe hút gió bên thân xe. Đặc biệt cẩn thận khi bạn vẽ các bánh xe, vì chúng phải đối xứng.

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Thêm các chi tiết cơ bản

 

 

  • Bước 3

Phác thảo các đường viền của cản góc cạnh và cửa hút gió trên cản, cửa sổ. Tiếp theo, phác thảo cánh cửa, tay nắm cửa và các đường nét thiết kế ở bên thân xe, tạo ra các đường viền của vòm bánh xe. Sử dụng một vài đường kẻ, làm cho bánh xe trở nên đồ sộ hơn và vẽ các đường viền của vành.

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Phác thảo chi tiết góc cạnh trên thân xe

 

 

  • Bước 4

Bắt đầu với bước số bốn, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ các chi tiết và thiết kế cuối cùng của chiếc xe. Với sự trợ giúp của các đường phác thảo sẵn, cẩn thận vẽ ra các chi tiết của cản, đèn pha và mui xe. Phần khó nhất là vẽ tất cả các đường trên mui xe sau đó vẽ Logo Lamborghini và xóa các đường phác thảo.

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Hoàn thiện chi tiết lớn trên xe

 

 

  • Bước 5

Chuyển sang phần đầu của chiếc xe, hãy vẽ đường viền của mui xe, cửa sổ và gương. Để làm cho hình vẽ sạch sẽ và gọn gàng hơn, hãy loại bỏ các đường phác thảo không cần thiết ở đầu xe thể thao. Đảm bảo rằng các nét vẽ góc cạnh và dứt khoát để tạo cảm giác thể thao ở chiếc xe.

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Hoàn thiện phần đầu xe

 

 

  • Bước 6

Hoàn thành việc vẽ thân của chiếc xe thể thao, để đạt được hiệu quả tốt nhất, đầu tiên bạn hãy kẻ những đường phác dọc thân xe. Tiếp theo, vẽ ra cửa và các chi tiết của cửa.

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Hoàn thiện vẽ thân xe

 

 

  • Bước 7

Bước thứ bảy có lẽ sẽ khó nhất trong bài hướng dẫn vẽ ô tô này. Chúng ta sẽ vẽ các bánh xe. Trước hết, hãy cẩn thận khoanh tròn các bánh xe và đường viền của vành xe, sau đó vẽ các nan hoa ra. Xin lưu ý rằng bánh xe phải rất lớn và rộng, và chiều cao của hông lốp phải rất nhỏ.

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Vẽ chi tiết bánh xe

 

 

  • Bước 8

Bản vẽ Lamborghini Aventador gần như đã hoàn thành, và để làm cho nó sinh động hơn hãy tô màu, vẽ bóng ở những khu vực ít ánh sáng nhất. Đặc biệt chú ý đến các khu vực bên trong cửa hút gió, dưới vòm và bóng đổ dưới gầm xe. Vậy là chúng ta đã hoàn thành bản vẽ Lamborghini.

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Đổ bóng và tô màu

 

2. Một số bức tranh vẽ lamborghini tham khảo cho bạn

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Lamborghini Aventador bằng bút chì ấn tượng

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Lamborghini mơ ước vẽ bằng bút chì

 

 

vẽ ô tô mơ ước lamborghini

Bản vẽ siêu xe Lamborghini cực đẹp bằng bút chì

 

 

Qua bài viết này, studytienganh đã hướng dẫn các bạn các bước vẽ ô tô mơ ước lamborghini. Chúc các bạn có thể vẽ thành công chiếc siêu xe mơ ước của riêng mình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết thú vị khác của studytienganh!

 
HỌC TIẾNG ANH QUA 5000 PHIM SONG NGỮ


Khám phá ngay !