Tên thật của các thành viên trong Hero Team (Youtube)

Bạn có biết của các thành viên trong Hero Team (Youtube) chưa? Tên thật Hero Team – Nhóm Youtuber nổi đình nổi đám trong cộng đồng game thủ Mini World và Minecraft Việt Nam là gì? Nhóm Hero có bao nhiêu thành viên? Và họ đã làm những gì để đem tên tuổi của nhóm vươn xa hơn? Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về tên thật của các thành viên trong Hero Team (Youtube)

 

1. Hero Team có bao nhiêu thành viên

Thành viên trong Hero Team bao gồm 8 thành viên năng động, thông minh và tài năng nhất, với các kênh Youtuber sở hữu lượng fan hùng hậu.

 

Hai tựa game Mini world và Minecraft chắc chắn là cái tên được nhiều người biết đến, đặc biệt là các game thủ có đam mê dòng game Sandbox sinh tồn tại Việt Nam. Và người đứng đầu cộng đồng yêu thích hai tựa game này chính là cái tên vô cùng quen thuộc Hero Team.


 

tên thật của hero team là gì

 

Hình ảnh minh họa về các thành viên trong Hero Team 

 

Sản phẩm thành công nhất của Hero Team Những sản phẩm âm nhạc, video âm nhạc, parody của Hero Team như: Mạng xã hội, Parody đường quyền tình yêu, anh em tốt, … Thành tích mang về không mấy nổi bật đạt top 9 Trending trên mạng. Khi MV Hero Đại Chiến Free Fire của Hero Team tung ra và đạt top 1 thịnh hành trên Youtube với hơn 10 triệu lượt xem (đến nay thì đã gần 50 triệu lượt xem) chỉ trong 4 ngày phát sóng. Thì đã tạo dấu ấn cũng như thành tích vượt bật của cả Team. Đây được xem là MV thành công và ghi dấu ấn nhất của nhóm.

 

2. Tên thật của từng thành viên trong Hero Team

 • Mister Vịt: Tên thật là Quách Việt Hoài, sinh năm 1995, là người thành lập và là đội trưởng của Hero Team, kênh youtube đạt tới 1,55 triệu người theo dõi.
 •  
 • Phong Cận TV: Tên thật là Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 2001, kênh youtube đạt được 1,68 triệu người theo dõi.
 •  
 • Mèo Simmy: Tên thật là Trương Thị Trúc Đào, sinh năm 2001, kênh youtube của cô đạt được 1,91 triệu người theo dõi.
 •  
 • Siro Official: Tên thật là Huỳnh Thiên Tân, sinh năm 1997, kênh youtube hiện đang sở hữu là 1,28 triệu người theo dõi.

 

tên thật của hero team là gì

 

 • Kairon TV: Tên thật là Nguyễn Thanh Quốc, sinh năm 2003, kênh youtube đạt tới 1,08 triệu người theo dõi.
 •  
 • Timmy TV: Tên thật là Cao Vũ Khánh Ly, sinh năm 1998, kênh youtube đạt được 699 nghìn người theo dõi.
 •  
 • Sammy Đào: Tên thật là Trương Thị Anh Đào, sinh năm 2001, có kênh youtube đạt được 764 nghìn người theo dõi.
 •  
 • Kamui TV: Tên thật là Vũ Thị kim Thanh, sinh năm 1995, có kênh youtube đạt được 239 nghìn người theo dõi.

 

 

tên thật của hero team là gì

 

 

Chị em sinh đôi trong Hero Team Mèo Simmy và Sammy Đào đều là những Youtuber nổi tiếng được khá nhiều cộng đồng fan yêu thích và thần tượng. Không ai biết, đây là hai chị em sinh đôi trong một gia đình. Cả hai chị em đều sở hữu sự duyên dáng, đáng yêu và phong cách game vô cùng đặc biệt. Simmy Mèo theo đuổi sự đáng yêu, hình tượng ngọt ngào, còn Sammy Đào lại yêu thích sự năng động, phá cách. Dù là vậy họ vẫn chiếm được cảm tình và ngày càng được nhiều người biết đến.

 

 

tên thật của hero team là gì

 

3. Kênh youtube Hero Team là ai

Leader của kênh youtube Hero Team là Mister Vịt và hành trình trở thành Lead Hero Team Một điều mà khá nhiều người không biết về chàng đội trưởng tài năng Mister Vịt của Hero Team. 

 

 

tên thật của hero team là gì

 

 

Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, được biết đến là một youtuber, một Streamer nổi tiếng với tài ăn nói duyên dáng, cách chơi game linh hoạt khiến anh được nhiều cộng đồng fan yêu mến và thần tượng. Ngoài ra, anh còn là giám đốc của Hero Media.

 

 

tên thật của hero team là gì

 

Trên đây là một số chia sẻ của mình về tên thật của các thành viên trong Hero Team (Youtube). Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé.

 
HỌC TIẾNG ANH QUA 5000 PHIM SONG NGỮ


Khám phá ngay !