Học Tiếng Anh online hiệu quả !

Website Học Tiếng Anh online số 1 tại Việt Nam

Gần 5.000 từ vựng, 50.000 cặp câu luyện nói tiếng anh

Truy cập ngay với 99.000 VNĐ / 1 năm, học Tiếng Anh online thoải mái không giới hạn tài liệu

Đăng ký ngay Tải App Mobile

Học tiếng Anh để du lịch tự tin hơn!

Nói đến tiếng Anh, thứ ngôn ngữ ngày càng được đề cao trong cuộc sống hiện đại. Bạn có thấy rằng những người nói và sử dụng tốt loại ngôn ngữ này đang sử dụng nó như một thứ vũ khi vô cùng mạnh mẽ không. Thế nhưng, học tiếng Anh quan trọng là tâm lý thoải mái, mục tiêu đặt ra cũng chẳng quá to tát sẽ càng giúp bạn tự tin hơn trong việc học tiếng Anh. Đôi khi tôi vẫn mạnh dạn nói ra mục tiêu học tiếng Anh của mình là để đi du lịch thật thoải mái. Đúng vậy! Khi bạn học giỏi tiếng Anh, thế giới của bạn sẽ không chỉ gói gọn trong thứ ngôn ngữ mẹ đẻ mà vươn ra thế giới tới các nước bạn bè, láng giềng, các quốc gia ở Châu Âu hiện đại giàu có. Học tiếng Anh để khám phá và dành cho những ai ưa thích điều mới mẻ.

học tiếng anh để đi du lịch

Học tiếng Anh giúp bạn tự tin hơn với các cơ hội xuất ngoại

Học tiếng Anh mở ra cơ hội bạn có thể xuất ngoại. Nhiều người sợ phải ra nước ngoài mà không có người biết tiếng đi cùng. Còn những người yếu về tiếng Anh thì sẽ chẳng mơ được đi du lịch nước ngoài khi mà không đi cùng đoàn cùng tour.

Bạn cũng bị hạn hẹp về nguồn kiến thức văn hóa và nội dung trong các cuốn sách tiếng việt, các cuốn sách được dịch lại. Bạn mù tịt các thông tin về các nước, order hàng hóa cũng phải thông qua bên trung gian. Nói chung là bị thiệt thòi khá nhiều khi không có vốn ngoại ngữ.

Tìm hiểu về văn hóa, du lịch các quốc gia

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, hầu hết các thông tin trên mạng bạn có thể tìm kiếm với các key tiếng anh. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ tìm được cực kỳ nhiều các thông tin bằng tiếng Anh so với việc tìm bằng ngôn ngữ Việt.

Bạn cũng đặt phòng trên các trang web nước ngoài: đặt qua kênh trung gian hoặc chat với các hostel, hotel ở đó.

học tiếng anh để đi du lịch

Dễ dàng đi lại thăm quan tự túc

Tất nhiên, tiếng Anh được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở tất cả các nước trên thế giới, từ Châu Á cho đến Châu Âu. Bạn tự tin du lịch chỉ với một loại ngôn ngữ tiếng Anh. Bạn cũng chẳng cần đến các tour du lịch nước ngoài nếu bạn đã nắm rõ tiếng Anh. Việc du lịch tự túc thú vị hơn gấp nhiều lần so với các tour du lịch. Bạn có thể đến bất cứ đâu, lộ trình nào bạn muốn đến và không cần phải gò bó theo ai hết.

Bạn thoải mái và tự do tận hưởng lộ trình mà mình đặt ra. Tha hồ khám phá trải nghiệm những điều mới mẻ. Thay vì phải dựa dẫm vào hướng dẫn viên du lịch. Bạn cũng không còn bị giới hạn trong việc tổ chức các chuyến du lịch cho công ty, cho trường lớp nhờ vào vốn ngoại ngữ của mình.

Nhận được sự tin tưởng và ngưỡng mộ của người đi cùng

Một nhóm đi du lịch, không phải ai cũng có thể học tiếng Anh giỏi, giao tiếp giỏi. Thế nên, nếu ai đó bật lên với việc giao tiếp tiếng Anh tốt, tất nhiên bạn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý với cả nhóm. Một nhân tố vô cùng quan trọng trong việc đi du lịch.

Vốn tiếng Anh giỏi hay không không quan trọng. Quan trọng là làm sao có thể giao tiếp, giúp bạn có thể hiểu được những người dân địa phương nói gì.

Khi đi  du lịch Thái, người Thái địa phương nói tiếng Anh rất giỏi. Tất nhiên ngôn ngữ họ dùng là tiếng Anh giao tiếp cơ bản và có phần hơi thô. Tuy nhiên, vậy là đủ rồi, chẳng phải là hai bên đã hiểu nhau sau. Khi mà những biển báo ở Thái đều là các ký tự chẳng mấy ai hiểu, việc xuất hiện vài chữ cái tiếng Anh latin cũng đủ để bạn mừng rơn rồi.

tự tin học tiếng anh du lịch

Tự tin khi giao tiếp với khách du lịch nước ngoài

Trong chuyến đi du lịch của mình, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều vị khách nước ngoài khác. Bạn có thể giao lưu kết bạn và chia sẻ những kỷ niệm du lịch của mình với họ. Một trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch của bạn phải không nào. Biết đâu, sau này khi có dịp đến thăm đất nước của họ, bạn lại có thêm một người hướng dẫn viên bản địa đầy nhiệt huyết rồi.

STUDYTIENGANH.VN là website học tiếng anh online hiệu quả và uy tín nhất. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những khóa học tiếng anh tuy nhiên để chọn một nơi học tiếng anh giao tiếp với các khóa học tiếng anh online không phải lúc nào cũng tìm được. Hệ thống học tiếng anh của studytienganh.vn nhắm đến mọi đối tượng học tiếng anh căn bản đến nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng anh cơ bản theo cách của mình và với sự lựa chọn tốt nhất của mình thông qua tài khoản trực tuyến.

Studytienganh - Học tiếng anh online tại nhà

Chỉ với 199.000vnđ/năm - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI - HIỆU QUẢ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 01677 867 319 | Email: studytienganh.vn@gmail.com
LUYỆN  50.000  CÂU NÓI &  5.000  TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỚI WEBSITE  

STUDYTIENGANH.VN

Click vào đây để học thử ngay

 

Giao diện phần mềm học tiếng anh cơ bản StudyTiengAnh.vn

Giới thiệu tính năng: Các bài học trên website được phân theo từng chủ đề cụ thể : TỪ VỰNG, LUYỆN NGHE, NGỮ PHÁP.. Ở mỗi bài học các học viên sẽ lần lượt làm các bài luyện tập sau đó là các bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

Tài liệu trên website được xây dựng theo nền tảng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học căn bản có thể có lộ trình học hiệu quả. Đây xứng đáng là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

 

( Một bài tập luyện nói tiếng anh qua câu song ngữ )

Click vào đây để học thử ngay