100 đoạn hội thoại giao tiếp hằng ngày

 

Bạn cần giao tiếp tiếng Anh hàng ngày và muốn học tiếng Anh cơ bản? Nếu chỉ đơn thuần như vậy, bạn có thể tải trọn bộ 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày cơ bản dưới đây để tự học tại nhà mà không cần tới các trung tâm. Cùng tự học tiếng Anh cơ bản xem sao nhé!

Tài liệu 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày cơ bản được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho những người có nhu cầu tự học tiếng Anh đơn thuần, để có thể giao tiếp trong một số tình huống cơ bản. Tài liệu có 100 trang, mỗi trang đưa ra một tình huống khác nhau trong giao tiếp tiếng Anh rất cơ bản. Đó là các cách chào hỏi, hỏi tên tuổi, hỏi đường, cách nói người khác muộn giờ…

1. Giới thiệu 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày

Bộ tài liệu 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày là tài liệu tổng hợp từ những câu giao tiếp Tiếng Anh thông dụng, giúp các bạn phản xạ nhanh khi thực hành nói chuyện bằng Tiếng Anh. Đây là tài liệu Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu hoặc những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, các bạn nên luyện tập thường xuyên và liên tục để hình thành phản xạ nói Tiếng Anh tốt nhất.

Tài liệu có 100 trang, mỗi trang đưa ra một tình huống khác nhau trong giao tiếp tiếng Anh rất cơ bản. Đó là cách chào hỏi, hỏi tên tuổi, hỏi đường, cách nói người khác muộn giờ…

100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày ngắn chỉ từ 1 đến 2 phút. Nếu mỗi ngày bạn nhớ được 1 đoạn thì sau 3 tháng giao tiếp thông thường với người nước ngoài cũng không còn gì là đáng lo ngại.

Giới thiệu 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày

Ví dụ:

Lesson 1: WHERE ARE YOU FROM?

Hello.

Hi.

How are you?

I’m good. How are you?

Good. Do you speal English?

A little. Are you from Ho Chi Minh City?

Yes.

Where are you from?

I’m Texas.

2. Phương pháp học 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày

Mỗi đoạn hội thoại là một bài học ngắn gọn, nhìn tưởng như đơn giản nhưng bạn lại có thể học được nhiều kiến thức trong đó nếu chăm chỉ.

Học 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày thông qua cấu trúc câu

Ở đây, bạn có thể học thông qua các cấu trúc câu tương xứng với từng chủ đề hội thoại khác nhau. Bạn cũng phải biết điều chỉnh các nội dung sao cho phù hợp với thực tế của mình, ví dụ như giờ giấc của đoạn hội thoại trên. Ví dụ từ đoạn hội thoại tiếng anh trên, bạn biết được cấu trúc hỏi giờ là “Do you know what time it is?”, hay để hỏi đường, bạn sẽ biết dùng cấu trúc “Do you know where the ----- is?”. Các đoạn hội thoại này phù hợp với trình độ tiếng Anh cơ bản.

Phương pháp học 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày tốt nhất

Học từ vựng

Ngoài ra, toàn bộ hội thoại được viết bằng tiếng Anh để khi thực hành, bạn có thể học các từ mới thông qua đó. Hãy sắm cho mình 1 cuốn từ điển, mỗi ngày học 1, 2 đoạn hội thoại, thực hành đi thực hành lại nhiều lần để nắm được các cấu trúc câu, áp dụng vào các trường hợp cụ thể.

Với tài liệu 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày này, bạn không học thụ động theo kiểu cho kiến thức, ghi nhớ, thực hành mà phải tự thông qua thực hành – tức các đoạn hội thoại, từ đó rút ra kiến thức cho riêng mình, chính là các mẫu câu, từ vựng, các sử dụng trong tình huống giao tiếp. Từ đó, việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản sẽ được thấm sâu hơn, ghi nhớ lâu hơn và bạn có thể áp dụng nó một cách nhanh chóng.

Học nghe - nói

Sau khi nghe thành thao một bài hãy tập nói. Bắt chuốc giọng điệu của nhân vật, chú ý đến ngữ điệu, nối âm của họ để phát âm được tốt nhất

Việc học chủ động sẽ mang lại hiệu quả rất cao nếu bạn chăm chỉ. Hãy thử bắt đầu với 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày cơ bản này để có thể học tiếng Anh cơ bản một cách dễ dàng nhé. Chắc chắn bạn có thể giao tiếp cơ bản hàng ngày nếu biết sử dụng tài liệu này. Chúc bạn thành công.

Kim Ngân
HỌC TIẾNG ANH QUA 5000 PHIM SONG NGỮ


Khám phá ngay !