"Hội Chợ" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bạn có biết từ "Hội Chợ" trong tiếng Anh là gì không? Đặc điểm của từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh là gì? Cách phát âm của từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh? Cần lưu ý những gì khi sử dụng từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh là gì? 

 

Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một cách chi tiết, chính xác và hiệu quả những kiến thức tiếng Anh về từ vựng chỉ "Hội Chợ". Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho mọi thắc mắc của mình trong bài viết này. Để bài viết thêm phần sinh động, các kiến thức được minh họa trực quan hơn, chúng mình có sử dụng thêm trong bài viết một số ví dụ Anh - Việt và hình ảnh minh họa.

Những kiến thức về từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh đã được tổng hợp lại và chia nhỏ thành 3 phần trong bài viết này để đảm bảo tính dễ hiểu, logic và đầy đủ. Chắc chắn rằng sau 3 phần này, bạn có thể tự tin sử dụng từ vựng chỉ "Hội Chợ" một cách thành thạo và hiệu quả.

Bạn có thể căn cứ vào những mẹo học tập được chúng mình chia sẻ trong bài viết để bạn có thể nhanh chóng cải thiện các kỹ năng, ghi nhớ từ vựng và luyện tập tốt hơn. Đừng quên đặt câu hỏi và gửi góp ý về cho chúng mình trực tiếp qua trang web này. Giờ thì cùng bước vào những kiến thức đầu tiên trong bài viết hôm nay.


hội chợ tiếng anh là gì

(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh)

 

1."Hội Chợ" tiếng Anh là gì?

 

"Hội Chợ" trong tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh, "Hội Chợ" đồng nghĩa với từ FAIR. Từ này thường được biết đến nhiều dưới dạng tính từ mang nghĩa chỉ sự công bằng. Tuy nhiên, ở dạng danh từ, FAIR có nghĩa là "Hội Chợ". Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng từ Fairground thay thế. Tham khảo thêm những ví dụ dưới đây để hiểu hơn về cách sử dụng cũng như vị trí, vai trò của những từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong câu tiếng Anh.

 

Ví dụ:

 • Do you come to the fair tomorrow?
 • Bạn có đến hội chợ ngày mai không?
 •  
 • This fair was held to promote traditional culture.
 • Hội chợ được tổ chức để thúc đẩy văn hóa truyền thống phát triển.


hội chợ tiếng anh là gì

(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh)

 

Một bí mật khá thú vị về các từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh. Tùy theo từng vùng đất và đất nước khác nhau, có nhiều từ khác nhau được dùng để chỉ "Hội Chợ". Ví dụ như tại nước Anh, "Hội Chợ" đồng nghĩa với từ Funfair. Còn ở các nước Bắc Mỹ, "Hội Chợ" được hiểu là Carnival. Tuy nhiên chúng đều có một ý nghĩa chung. Hai từ này phổ biến và được sử dụng nhiều hơn trong tiếng Anh. "Hội Chợ" là chỉ một hoạt động được tổ chức ở một khu vực nhất định, trao đổi mua bán kết hợp với các hình thức vui chơi giải trí khác. Bạn có thể tham khảo thêm về "Hội Chợ" để tự tìm kiếm thêm các kiến thức cho mình về từ vựng này.

 

2.Thông tin chi tiết về từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh.

 

Cùng tìm hiểu về cách phát âm của từ FAIR trong tiếng Anh. FAIR được phát âm là /feə(r)/ trong ngữ điệu Anh - Anh và phát âm là /fer/ trong ngữ điệu Anh - Mỹ. Sự khác nhau chủ yếu trong hai cách phát âm này đến từ nguyên âm chính trong câu. Bạn có thể luyện tập thêm và tìm hiểu cụ thể hơn về cách phát âm của từ này bằng cách nghe và lặp lại phát âm của nó qua các tài liệu uy tín để có thể chuẩn hóa hơn phát âm của mình.

 

FAIR là một danh từ mang nghĩa là hội chợ. Đặc biệt, ở các nước Bắc Mỹ, FAIR còn được dùng để chỉ các hội chợ nông nghiệp, nơi mà những vật nuôi, con thú sẽ xuất hiện và tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Những ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách dùng của từ này.

 

Ví dụ:

 • I love playing games in a fair.
 • Tôi thích chơi các trò chơi trong hội chợ.
 •  
 • My sister tries to win the golden prize of this fair. 
 • Chị gái tôi cố gắng để nhận được giải nhất trong hội chợ này.


hội chợ tiếng anh là gì

(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh)

 

Ngoài ra, Fairground cũng có nghĩa là “Hội Chợ”. Fairground được phát âm là /ˈfeəɡraʊnd/ trong ngữ điệu Anh - Anh và /ˈferɡraʊnd/ trong ngữ điệu Anh - Mỹ. Cách dùng của từ này tương tự với từ Fair.

 

Ví dụ:

 • The fairground is very fantastic and fun.
 • Hội chợ rất vui và thú vị.

 

3.Một số cụm từ có liên quan đến từ vựng chỉ "Hội Chợ" trong tiếng Anh.

 

Chúng mình đã tìm kiếm và tổng hợp lại trong bảng dưới đây một số từ ngữ có liên quan đến từ chỉ “Hội Chợ” trong tiếng Anh để bạn có thể tham khảo thêm và áo dụng cụ thể vào trong đời sống hằng ngày.

 

Từ vựng 

Nghĩa của từ 

Held/ organize

Tổ chức 

Festival

Lễ hội

Holiday

Kỳ nghỉ

Trade Fair

Hội chợ thương mại

Local brand

Thương hiệu địa phương

 

Cảm ơn bạn đã đồng hành và cùng học tập với chúng mình trong bài viết này. Hãy luôn kiên trì để có thể chinh phục thêm nhiều kiến thức thú vị mỗi ngày bạn nhé. Chúc bạn luôn may mắn, tự tin và thành công trong những dự định sắp tới của mình!

 
HỌC TIẾNG ANH QUA 5000 PHIM SONG NGỮ


Khám phá ngay !