Cách đăng tin có nhạc trên story facebook bằng máy tính

Có đăng tin kèm nhạc trên story facebook bằng máy tính được không? Cách đăng tin có nhạc trên facebook bằng máy tính? Hãy cùng studytienganh giải đáp những thắc mắc đó nhé!

 

1. Hướng dẫn đăng tin có nhạc trên story bằng máy tính

 

cách đăng tin có nhạc trên facebook bằng máy tính

Facebook Stories đã trở thành một trong những hình thức giao tiếp phát triển nhanh nhất trong thời đại 4.0

 

Thêm các tính năng thú vị như âm nhạc trên Facebook vào các câu chuyện hình ảnh hoặc video trên Facebook của bạn có thể là cơ hội để bạn có được tỷ lệ tương tác cao hơn và thậm chí có nhiều người theo dõi hơn.

 

Âm nhạc trên Facebook có thể tạo ra một bầu không khí đặc biệt. Ghép nối những giai điệu nhịp độ nhanh thành những Câu chuyện hài hước trên Facebook sẽ khiến chúng ta bật cười, và những giai điệu yên bình về cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp sưởi ấm trái tim chúng ta. 

 

Thế nhưng hiện nay Facebook chưa phát triển tính năng đăng story có chèn nhạc trên máy tính vậy nên các bạn bắt buộc phải dùng điện thoại thông minh mới có thể đăng tải story chứa nhạc được nhé!


 

2. Hướng dẫn đăng tin có nhạc trên story bằng điện thoại

 

Có hai loại bài đăng tin trên Facebook có thể sử dụng âm nhạc. 

 

Đầu tiên là bài đăng về Nhạc, nếu bạn chỉ đơn thuần yêu thích và muốn chia sẻ bài hát và cảm xúc của nó với bạn bè.

 

Thứ hai là một bài đăng bình thường, có ảnh hoặc video của bạn, âm nhạc sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên sống động hơn.

 

 

cách đăng tin có nhạc trên facebook bằng máy tính

Bạn có thể thêm nhạc vào bất kỳ loại tin nào trên Facebook, cho dù đó là video hay ảnh.

 

Cách đăng tin chỉ có Nhạc

Bước 1. Nhấn vào biểu tượng dấu + ở đầu Bảng tin Facebook của bạn

 

Bước 2. Ở đầu màn hình, hãy nhấn vào tùy chọn Âm nhạc

 

Bước 3. Thư viện Music sẽ mở ra. 

 

Hãy tìm kiếm một bài hát cụ thể, duyệt qua các danh mục được liệt kê hoặc cuộn qua các lựa chọn Dành cho bạn. Bấm vào nút phát để xem trước bài hát. 

 

Bước 4. Chọn một bài hát. 

 

Bài hát sẽ tự động được thêm vào Câu chuyện trên Facebook của bạn. Nếu bài hát có lời bài hát, lời bài hát sẽ xuất hiện trên màn hình.

 

Bước 5. Chỉnh sửa nhạc của bạn.

 

Bấm vào lời bài hát để khởi chạy các tùy chọn chỉnh sửa nhạc của Facebook. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa giao diện của lời bài hát, hiển thị bìa album và chọn một phần khác của bài hát để phát. 

 

Bước 6. Đăng tin.

 

Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa nhạc của mình, hãy nhấp vào Xong. Sau đó nhấp vào “Chia sẻ” để đăng lên tin.

 

 

cách đăng tin có nhạc trên facebook bằng máy tính

Âm nhạc giúp story của bạn trở nên hấp dẫn hơn

 

Cách đăng tin chèn nhạc vào ảnh, video

Bước 1. Mở ứng dụng Facebook và chạm vào "Tạo tin" hoặc "Thêm vào tin" ở đầu bảng tin.

 

Bước 2. Nhấn vào ảnh trong thư viện ảnh của bạn hoặc nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở cuối màn hình. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng này, hãy cấp cho Facebook quyền truy cập vào máy ảnh của bạn và sau đó bạn sẽ có thể quay một bức ảnh hoặc video mới cho story của mình.

 

Bước 3. Khi bạn đã chụp ảnh xong, hãy nhấn vào biểu tượng hình dán mặt cười ở trên cùng. Trong phần hình dán, hãy nhấn vào biểu tượng "Nhạc". Thao tác này sẽ khởi chạy các tùy chọn âm nhạc tương tự với các bài hát, danh mục phổ biến và thanh tìm kiếm.

 

Bước 4. Nhấn vào lời bài hát xuất hiện để thay đổi phần nào của bài hát bạn muốn làm nổi bật và cách bạn muốn bài hát hiển thị trực quan - với lời bài hát hoặc ảnh bìa của bài hát.

 

Bước 5. Nhấn vào "Chia sẻ" khi bạn hoàn tất.

 

Trên đây là những chia sẻ của studytienganh về cách đăng tin có nhạc trên facebook bằng máy tính. Tuy chúng ta có thể xem story đó trên máy tính nhưng không thể đăng story có nhạc trên máy tính các bạn nhé! Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá ở trang web của studytienganh đấy! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!