Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày thời kỳ 4.0

Bạn đang không có công việc hay bạn muốn tìm một công việc có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày. Bill Gate có một câu nói nổi tiếng “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó thì đó không phải lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn”. Hãy cùng studytienganh tìm hiểu những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày giúp bạn cải thiện được tài chính của mình nhé. 

 

1. Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày không cần bằng cấp lương cao

Thông thường mọi người học xong cấp 3 và tiếp sau đó sẽ học lên đại học, cao đẳng. Nhưng đại học không phải là con đường duy nhất để các bạn có thể kiếm được một công việc tốt nhưng không phải không học là có thể thành công. 

 

Những công việc sau đây không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp nhưng đòi hỏi tố chất, năng khiếu hay bạn phải nhiệt huyết với nghề của mình chọn. Những công việc này có thể vất vả rất nhiều nhưng bạn phải ưu tú thì mới có thể thành công. 

 

Trở thành một Youtuber, Streamer, Tiktoker,... 

 

những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày

(Những công việc kiếm ra tiền triệu mỗi ngày không cần bằng cấp, kinh nghiệm)

 

Hiện nay những nghề Youtuber, Tiktoker, Streamer đang nổi trong những năm gần đây trên các trang mạng xã hội và trở nên nổi tiếng. 

 

Công việc này không cần một bằng cấp nào, bạn chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, khả năng tương tác tốt với mọi người qua màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, nếu làm nghề này bạn cần có khả năng tạo cảm hứng cho mọi người và phong phú nội dung làm cho người xem của bạn không bị chán. 

 

Việc đó bạn sẽ có được lượng follow và lượt view cao bạn sẽ được một số tiền kha khá về kênh. Sau đó bạn còn được nhận làm quảng cáo những nhãn hàng cao cấp. Số tiền thu về sẽ không đếm bằng triệu mỗi ngày nữa.

 

Kinh doanh online

Kinh doanh online cũng là một nghề rất phát triển vì TMĐT tại Việt Nam đang từng bước vươn ra thế giới. Bạn có thể kiếm tiền từ việc đăng bán hàng online trên Social Media. 

 

Nếu kinh doanh thành công, lúc này bạn nên tạo ra một thương hiệu cho chính mình và chất lượng sản phẩm cao. Từ đó bạn sẽ kiếm được một khoản khá lớn từ việc kinh doanh đấy. 

 

2. Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày cần bằng cấp, kinh nghiệm

Đại học sẽ là con đường ngắn nhất để bạn có thể đi đến thành công. Với việc học đại học, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức, kỹ năng và có cơ hội với công việc nhẹ lương cao. 

 

những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày

(Những công việc kiếm tiền hiệu quả có kinh nghiệm, bằng cấp)

 

Diễn giả

Công việc này đòi hỏi chuyên môn cao hơn nữa. Bạn cần bỏ ra một khoảng thời gian dài để học hỏi và trau dồi thực nghiệm để có thể làm công việc này. Ngoài ra bạn cần phải có vốn từ phong phú và khả năng diễn đạt trôi chảy thì bạn mới kiếm tiền triệu mỗi ngày được. 

 

3. Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày nhưng chỉ làm online hoặc work from home

Freelancer

Công việc phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Freelancer /ˈfri.ˌlænt.sɜː/ dùng để chỉ những người làm việc tự do và không phụ thuộc vào bất kì công ty, tổ chức nào. Họ được các công ty, tổ chức giao công việc như designer, translator,... trong một khoảng thời gian nhất định và nhận được tiền. 

 

Công việc này được nhiều người ưa chuộng vì tự do và có thể work from home. 

 

những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày

(Những công việc hái ra tiền triệu mỗi ngày chỉ work from home)

 

Affiliate marketing 

Affiliate marketing là tiếp thị liên kết và là hình thức làm online hiện nay. Nguồn thu nhập này phụ thuộc vào phần trăm hoa hồng bạn nhận thụ động theo một kỳ. Mức hoa hồng này phụ thuộc vào thỏa thuận của bạn và công ty. 

 

Hai dịch vụ affiliate marketing ở Tino Host với mức hoa hồng cao nhất là 30% và dịch vụ Cloud Hosting và dịch vụ Cloud VPS.

 

 

Trên đây là một vài những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày mà Studytienganh gợi ý cho bạn. Nếu bạn đang có quyết tâm làm giàu, hãy tìm những công việc phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công trong công việc mà mình đã chọn.

 
HỌC TIẾNG ANH QUA 5000 PHIM SONG NGỮ


Khám phá ngay !